Xe Cát Bà - Ninh Bình
370.000 đ
Mã bus: 003 Số chỗ: 29 Giờ khởi hành: 9h00, 13h00, 16h00 Hành trình: Từ Cát Bà đến Ninh Bình
Lịch trình:
Xe bus từ Cát Bà đến Ninh Bình chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của bạn. Xe buýt được thiết kế sang trọng, thoải mái, với hướng dẫn viên thân thiện, nhiệt tình. Bạn sẽ cảm thấy 4,5 tiếng đồng hồ di chuyển nhẹ nhàng hơn bao giờ hết!

Hành trình Cát Bà đi Ninh Bình

Lựa chọn xe bus cho du lịch được nhiều người lựa chọn với ưu thế về giá rẻ và sự tiện lợi. Mặc dù có thể không được sang trọng như đi xe riêng từ Cát Bà về Ninh Bình, Tuy nhiên giá xe bus rẻ hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể để chi tiêu vào những điều thú vị khác trong chuyến đi của mình.

Ninh Bình đang trở thành một trong những địa danh thu hút khách du lịch nhất miền bắc việt nam với những địa danh nổi tiếng như Tam Cốc, Tràng An, Hang Múa, Tuyệt Tình Cốc. Bên cạnh đó Ninh Bình còn giống như một trạm chung chuyển khi du khách muốn tiếp tục chuyến hành trình của mình tới các địa danh nổi tiếng khác như Phong Nha, Đà Nẵng hay Hội An.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu du lịch của quí vị từ hòn đảo xinh đẹp Cát Bà về Ninh Bình, Cat Ba Panorama đã song hành cùng Cat Ba Discovery đưa vào vận hành các xe chất lượng cao chạy hàng ngày từ Cát Bà đi Ninh Bình, đảm bảo được rằng chuyến đi của quí vị sẽ thoải mái hơn bao giờ hết.  

Chiếc xe được cải tiến từ 35 chỗ ngồi xuống chỉ còn 28 chỗ ngồi, với những chiếc ghế được bọc da sang trọng, mềm mại,có thể thoải mái điều chỉnh độ cao phù hợp sẽ giúp lưng của bạn không bị mỏi sau một hành trình dài. Chiếc xe còn được trang bị wifi miễn phí để bạn có thể truy cập vào các trang mạng để giải trí hay đơn giản là xem bản đồ. Thêm vào đó bên cạnh mỗi chỗ ngồi là một cổng USB hỗ trợ sạc các thiết bị di động.

Thông Tin Chi Tiết Xe Bus Cát Bà - Ninh Bình

Giờ khởi hành: 9h00, 13h30, 15h45
Điểm đón: Tất cả các khách sạn trong trung tâm thịt trấn Cát Bà 
Điểm trả: Thành phố Ninh Bình hoặc Tam Cốc
Giá vé: 370.000VNĐ/Pax

Đã bao gồm: Wifi, nước lọc, hướng dẫn viên, vé phà, dịch vụ đón khách tại khách sạn
Không bao gồm: Thuế VAT và các chi phí cá nhân phát sinh trên đường đi
Ghi chú:

Làm thế nào để book vé từ Cát Bà đi Ninh Bình?

- Book vé online dễ dàng và nhanh chóng tại đây
- Gửi thư cho chúng tôi qua emai: catbapanoramatravel@gmail.com
- Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0988 558 392
Chúng tôi sẽ kiểm tra vé và phản hồi cho bạn qua email hoặc qua điện thoại ngay sau khi nhận được thông tin. Trong trường hợp khung giờ bạn chọn sát với giờ khởi hành, để tránh tình trạng hết vé, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: +84988 558 392

Lưu ý về điểm đón khách: 

Chúng tôi có thể đón quý khách tại hầu hết các khách sạn tại Cát Bà, trừ những khách sạn nằm sâu trong rừng quốc gia. Quý khách vui lòng cho chúng tôi biết địa chỉ khách sạn của quý khách để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách điểm đón phù hợp nhất.

Lưu ý về điểm trả khách: 

Chúng tôi sẽ trả khách tại 3 điểm chính tại Ninh Bình: 53 Trần Hưng Đạo, T.p Ninh Bình; Ga tàu; Bến thuyền Tam Cốc. Quý khách vui lòng thông tin cho chúng tôi địa chỉ của khách sạn để chúng tôi có thể tư vấn cho quý vị điểm trả phù hợp nhất.
Đặt bus:
Để đặt dịch vụ, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào nội dung bên dưới.
Chúng tôi sẽ kiểm tra và gọi điện lại hoặc gửi email xác nhận cho quý khách sớm nhất có thể. 
Nếu quý khách đặt vé cho giờ khởi hành kế tiếp của xe. Vui lòng gọi điện trực tiếp tới số hotline 0964 14 38 38 để được tư vấn nhanh chóng hơn!
Thông tin Bus
Tổng số ghế *:
Thông tin khách hàng
Tổng tiền:
Điều khoản thanh toán
 
Chính sách hủy dịch vụ:
  • Hoàn trả 100% giá trị vé khi khách hàng hủy trước 72 tiếng trước giờ khởi hành, khách hàng chịu tiền phí giao dịch
  • Hoàn 50% tổng giá trị vé khi khách hàng hủy trước 24 tiếng trước giờ khởi hành, khách hàng chịu tiền phí giao dịch
  • Không hoàn trả tiền khi hủy dịch vụ trước giờ khởi hành ít hơn 24 tiếng
 
Chính sách chuyển giờ khởi hành, chuyển ngày khởi hành:
  •  24 tiếng trước giờ khởi hành, miễn phí hỗ trợ chuyến giờ, ngày khởi hành nếu còn vé và không gây thiệt hại cho đơn vị cung cấp, trường hợp phát sinh thêm chi phí do chênh lệch giá vé của các chuyến đi, khách hàng sẽ phải trả thêm.
  • Chuyển lịch trình sát giờ hoặc khách hàng không có mặt tại điểm đón đúng giờ sẽ không được hoàn tiền.
 
Chính sách hoãn chuyến, thay đổi lịch trình do thiên tai, thời tiết, sự cố:
  • Trong trường hợp thời thiết không như ý muốn, bão gió thiên tai làm ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình của xe hoặc tour. Lịch trình sẽ được dời lại đến khi thời tiết thuận lợi. Nếu thời gian của khách hàng không cho phép và muốn hủy vé, hoàn lại 100% giá trị vé đã book.
Hình thức thanh toán
Các tuyến bus khác
Xe Ninh Bình - Cát Bà
: 004 Số chỗ : 29 Giờ khởi hành : 7h30, 8h30, 14h00 Hành trình : Từ Ninh Bình ra Cát Bà
370.000 đ